Vùng đất An lành – Anland

Anland như luồng gió mới đối với thị trường phía Tây Thủ đô, mở ra giai đoạn phát triển tiếp theo của Nam Cường, hứa hẹn cuộc sống xanh trên “vùng đất an lành”.

Phối cảnh chung cư Anland

Phối cảnh chung cư Anland

Một vùng đất Xanh An Lành cho trẻ lớn lên ươm mầm mơ ước – Đó là lý do Tập đoàn Nam Cường đã kiến tạo nên Anland Complex – miền đất an lành giữa lòng thành phố.

Nơi trẻ yêu thiên nhiên

Chung cư Hateco Xuân Phương không đơn thuần là ngôi nhà, căn hộ mà được phát triển trên ý niệm “Trao con trọn an lành”, nơi bắt đầu từ những đứa trẻ như mầm xanh được vun đắp để tương lai bay cao, xa.

An lành với “Vườn của mẹ”, điểm nhấn cảm xúc tại loggia mỗi căn hộ Anland.

Người phụ nữ hiện đại tuy khác phụ nữ xưa ở vị trí xã hội và sự cống hiến cho công việc, song tâm thế vun vén, mong điều tốt đẹp nhất không khác xưa. Người mẹ, người giữ lửa trong gia đình vẫn luôn quan tâm tới giáo dục, sức khoẻ và môi trường sống của con trẻ.

Phó chủ tịch Tập đoàn Nam Cường – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc chia sẻ: Chúng tôi có động lực và sự thôi thúc tìm ra giải pháp. Chúng tôi ấp ủ và thực hiện sứ mệnh khát khao kiến tạo “Vùng đất an lành” Roman Plaza giữa lòng thành phố – Nơi sống chậm hơn, cảm nhận sâu hơn giá trị sự an nhiên trong tâm hồn lẫn thể chất, nơi con trẻ “yêu thiên nhiên”.

Anland có ban công đầy dụng ý, khu vườn xanh nho nhỏ của mẹ được trồng rau và gia vị. Khu Vườn tuổi thơ trên 2.000m2 vui chơi và khám phá thiên nhiên ngay tại khuôn viên. Rộng hơn nữa, dự án nằm trong khu đô thị mới Dương Nội với khu công viên thiên văn, công viên và hồ nước trải dài như: hồ Bách Hợp Thủy, Công viên âm nhạc 12 ha… nuôi dưỡng ước mơ con trẻ.

Phát triển sinh thái bền vững

Khu đô thị mới Dương Nội thiết kế mật độ phủ xanh cao, thảm thực vật phong phú. Khu Công viên với hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha, bến thuyền tuyệt đẹp. Đây là khu đô thị của hồ nước, vườn cây và công viên với Công viên âm nhạc có khu hồ chính giữa rộng gần 6ha. Khu đô thị Dương Nội được Nam Cường định hướng trở thành khu đô thị sinh thái Zero energy lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hà Nội cũng như thành phố lớn khác đang ngày càng chịu áp lực ô nhiễm với mảng xanh co hẹp lại và hồ nước, dòng sông bị ô nhiễm nặng nề. Tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển bền vững, kiến tạo cuộc sống tiện nghi nhưng không gây ảnh hưởng đến môi trường, tạo cuộc sống trong lành và có trách nhiệm.

Khu đô thị được thiết kế sử dụng năng lượng tái tạo, tự cân bằng lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng điện gió, xử lý nước thải tự động hiện đại, năng lượng mặt trời…

Bên cạnh đó, Khu đô thị Dương Nội cũng được đầu tư hạ tầng giao thông và xã hội hiện đại bậc nhất, hứa hẹn biến vùng đất phía Tây thêm nhộn nhịp, trong lành và ấm áp hơn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại cửa ngõ KĐT Dương Nội với hạng tầng giao thông, xã hội phát triển cho lối sống Xanh An Lành.

Giáo dục cho tương lai

Những mầm non được vun trồng bằng tình thương của gia đình và cộng đồng sẽ lớn nhanh và xanh tốt. đặt giáo dục là mục tiêu hàng đầu với việc đầu tư hệ thống trường học liên cấp hiện đại, trường quốc tế. Với dự án Anland, nơi đây như trường học thứ hai rộng lớn hơn với con trẻ tại môi trướng sống hàng ngày.

Các em sẽ học cách yêu, hòa mình vào thiên nhiên và vì vậy sẽ sống trách nhiệm hơn khi lớn lên.muốn tạo dựng cộng đồng văn minh, giáo dục không chỉ là vấn đề của cá nhân, gia đình mà là vấn đề của cộng đồng.

Vincity Sài Đồng Long Biên truyền đi thông điệp giáo dục cần hội tụ vai trò cân bằng. Anland là dự án khởi đầu giai đoạn phát triển mới của Dương Nội, lời giới thiệu và lời chào thị trường với lối sống Xanh An Lành.