Khu đô thị Vincity Sài Đồng sức hấp dẫn tạo nên sự khác biệt

Với mục tiêu mở rộng thị trường ra khu vực ngoại thành Hà Nội. VinCity Sài Đồng là một trong những chiến lược mở rộng thị trường của tập đoàn Vingroup.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Với vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực xung quanh, chắc chắn khi ra mắt VinCity sẽ tạo nên đẳng cấp hoàn toàn mới.

Thông tin tổng quan về dự án Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup

Tên dự kiến dự án: Dự án VinCity Sài Đồng

Vị trí dự án: được tọa lạc tại quận Long Biên – Hà Nội

Diện tích quy hoạch dự án: 150 ha

Sản phẩm dự kiến : Căn hộ chung cư, Shophouse, Trung tâm thương mại Vincom cùng hàng loạt các tiện ích, dịch vụ mang thương hiệu Vinhomes…

Khu đô thị Vincity Sài Đồng là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup nên được đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế các căn hộ cho đến đầu tư việc xây dựng. Theo dự tính các tòa chung cư tại Vincity được xây dựng có chiều cao trong khoảng 22-25 tầng, với diện tích dao động từ 36 – 92m2. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt 1-4 phòng ngủ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Khu đô thị chung cư Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup thiết kế với đầy đủ tiện ích hàng đầu: bệnh viện, trường học liên cấp, yoga, spa làm đẹp, sân vườn rộng thoáng, trung tâm thương mại, quảng trường, khu vui chơi giải trí, phòng họp rộng rãi, hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có 2 tầng hầm để xe rộng rãi mỗi căn hộ được để ít nhất 2 xe máy và 1 oto, phòng chứa rác sinh hoạt riêng,…