Thiết kế dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ có gì khác biệt?

Vincity Tây Mỗ dự kiến là dự án được triển khai đầu tiên của chuỗi dự án Vincity tại khu vực miền Bắc. Dự án được xây dựng ở quỹ đất rộng chừng 100 ha tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ngay sát mặt đường đại lộ Thăng Long.

Khu đô thị Vincity

Khu đô thị Vincity

Sở hữu vị trí đắc địa ngoại thành Hà Nội, từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới khu vực lân cận: sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình, siêu thị Big C, ĐH Thương Mại, ĐH quốc gia, ĐH Sư phạm Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia, Thiên Đường Bảo Sơn,…

Thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ là một dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt thiết kế chung cư cũng như căn hộ nhằm tạo nên một khu chung cư hiện đại và hoàn hảo nhất. Tất cả các căn hộ Vincity Tây Mỗ được thiết kế với kiến trúc mở phương Tây mang ý tưởng về một môi trường sống hòa hợp với con người, với đất trời, một không gian xanh bảo quanh tòa nhà chung cư tỉ lệ thuận với các căn hộ. Do mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%, còn lại hơn 70% là cây xanh, cư dân được sống trong môi trường trong lành, thoáng mát nhất.

Mỗi căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích, mỗi phòng đều được đón ánh sáng và không khí mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Diện tích mỗi căn hộ được bố trí linh hoạt từ 36m2 – 92m2 với thiết kế từ 1-4 phòng ngủ được tính toán rất tỉ mỉ, chi tiết dựa trên cơ sở tỷ lệ bước chân cũng như phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt. Giúp cư dân có đa dạng sự lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.