Nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cuộc sống tại Grand World

Giá trị cuộc sống được nâng cao tại Grand World

Giá trị cuộc sống được nâng cao tại Grand World

Bãi Dài, Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Liền kề 96B Nguyễn Huy Tưởng không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn những dịch vụ và tiện ích hiện đại, khi đến đây quý khách sẽ có giây phút thư giãn với làn sóng như những bài ca bất tận, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ, nâng giá trị cuộc sống lên một tầm mới chắc hẳn làm hài lòng không ít khách hàng.

Hơn nữa, dự án gồm các tiện ích vô cùng hiện đại, chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến đây như: khu thương mại & dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn, khu công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí cộng đồng, biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp, quả thật Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm là nơi hội tụ đầy đủ tiện ích lý tưởng của không gian sống hiện đại, chắc hẳn dự án sẽ thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và tham quan.

Khi đầu tư vào Chung cư Hà Nội  và tham gia chương trình cho thuê, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai chính sách vô cùng hấp dẫn như:

+ Một là, chính sách thu nhập hàng năm, khách hàng  sẽ được chủ đầu tư cam kết phân chia 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu tiên . Mức lợi nhuận này được nhận vào cuối tháng 6 và 12 hàng năm .
+ Hai là, khách hàng có thể lựa chọn chính sách nhận ngay 30% giá trị khi ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời những khách hàng này còn được phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là cam kết trọn đời từ chủ đầu tư nhằm giúp khách hàng có thu nhập ổn định .
Dự án có thiết kế tinh tế và hiện đại cùng với bầu không khí thoáng mát, view đẹp và cuốn hút tầm nhìn, tại đây quý khách được thư giãn và tận hưởng tiện ích vốn có và nội khu sang trọng, chắc hẳn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch và mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi.