Khai trương nhà mẫu the emerald Mỹ Đình 10/9

khu đô thị The Emerald Mỹ Đình được ví như viên Ngọc lục bảo quý của khu vực Mỹ Đình – HN. Sau ngày chào bán chính thức chưa đầy 3 tháng . Khu đô thị The Emerald đã khẳng định với 300 căn hộ giao dịch thành công đã tạo được sự cốn hút thực. Để có được kết quả này là do tập đoàn đã lấy trọn lòng tin của quý khách. Bằng việc toàn bộ thông tin của KĐT được minh bạch.

Khai trương nhà mẫu the emerald sau 2 tháng chào bán

Thấu hiểu sự nóng lòng được hòa nhập vào cộng đồng dân cư. Dọn trở về nhà mới tương lai của khách hàng. Vimefulland liên tiếp công báo những thông tin tích cực bên gần nỗ lực đảm bảo tiến độ xây dựng quy hoạch công trình. Giúp quý khách trong tương lai giáp có thể an tâm chờ đợi chốn an cư trọn vẹn. Một trong số nỗ lực đó thể hiện ở việc sau 2 tháng khai bán đã chính xác khai trương khu nhà mẫu.
Khu căn hộ mẫu The Emerald được đặt tại tầng 10, tháp Sudico, Mỹ Đình, Nam chỉ từ Liêm, Hà Nội. Sàn giao dịch bất động sản của Vimefulland. Chỉ cách vị trí của khu dự án chưa đầy 200m. Vì vậy khách hàng trở về xem nhà mẫu, có thể thưởng thức các tiện ích dịch vụ cao cấp của khu vực cùng hạ tầng giao thông. Tại nơi đây, quý khách có khả năng thưởng thức thực tế phong cách kiến trúc, không gian sinh hoạt và nội thất tân cổ điển. Tận mắt cảm giác và quan sát đẳng cấp những loại vật liệu và công cụ xây dựng quy hoạch. Thông sang 2 căn hộ đại biểu gồm căn 3 phòng ngủ DT 103m2 và căn 2 phòng ngủ D.Tích 77m2.

Hệ sinh thái sống mơ ước tại căn hộ the emerald

Mỗi căn hộ mẫu sẽ đưa khách hàng về với không gian rộng rãi, tiên tiến. Nhưng ko kém phần ấm áp của phòng khách. Không gian được nghiên cứu tỉ mỉ, bài trí năng nổ, từ kích cỡ bàn bếp, tủ. Đến khoảng cách giữa khu bàn ăn và khu nấu nướng. Sao cho môi trường ấm cúng, thân thiện hàng đầu. Song vẫn bảo lãnh độ thoáng khí tự nhiên của PN Master về phòng bếp. Và các phòng ngủ nhỏ thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Tạo ra môi trường nghỉ ngơi nhẹ nhàng, giảm streess. Cùng phòng tắm trang bị có đủ hiện đại được khẳng định đúng như bản vẽ thiết kế, có đủ từng chi tiết. Cũng như hứa hẹn về nội thất với quý khách.
Nhà mẫu đối với một khu dự án được xem là sợi dây gắn kết quý khách nhà với KĐT. Ngay trong quá trình phát triển, cũng là chứng minh cho sự cam đoan của công ty đến dụng cụ, trở về đẳng cấp công trình, vật liệu. Trở về vật tư được sử dụng cho căn hộ tại The Emerald. Tới với buổi lễ khai trương nhà mẫu khu dự án The Emerald. Tại buổi lễ này người dân còn có cơ hội lần thứ nhất gặp gỡ bà con tương lai của mình. Vimefulland hy vọng, những TK trong từng căn nhà sẽ giúp các khách hàng đang suy nghĩ, đắn đo, băn khoăn. Có khả năng tham khảo ý kiến của các quý khách đầu tiên sở hữu căn hộ tại The Emerald. Bên cạnh đó tận mắt thưởng thức đời sống trong căn hộ tương lai tại The Emerald để đi tới quyết đoán cuối cùng.