Giải mã sức hút dự án chung cư Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ

Vincity Đại Mỗ nằm trong khu dự án nhà ở tầm trung do Vingroup làm chủ đầu tư đang làm dậy sóng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Theo dự đoán của các chuyên gia, Vincity Đại Mỗ ra đời sẽ được săn đón bởi đông đảo khách hàng có thu nhập trung bình.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo tuyệt đối tại Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ được Vingroup làm chủ đàu tư nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, các chế độ bảo trì cho công trình, tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao sản phẩm. Có thể nói rằng, Vincity là tiếp nối cho sự thành công vang dội từ các dự án trước đó: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, … Với những gì mà Vingroup đã làm được dự án Vincity Tây Mỗ- Đại Mỗ chắc chắn sẽ hơn cả sự mong đợi của khách hàng, mang đến một cuộc sống sang trọng cho các gia đình.

Chuỗi tiện ích dịch vụ tại Vincity Đại Mỗ

Chủ đầu tư luôn chú trọng mang đến một cuộc sống thoải mái, đầy đủ nhất cho cư dân tương lai. Ngoài những căn hộ chung cư để ở còn có trung tâm thương mại rộng lớn, khu ẩm thực nhiều món ngon, khu vui chơi giải trí, spa làm đẹp, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đáp ứng mục đích học tập và khám chữa bệnh.

Điểm nổi bật của dự án Vincity Tây Mỗ– Đại Mỗ đó chính là an ninh luôn được thắt chặt, Vingroup dự kiến đầu tư và trang bị các thiết bị chống trộm, đôi ngũ bảo về chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24,.. Vì vậy cư dân hoàn toàn yên tâm khi sinh sống nơi đây.