Căn hộ Vincity giá bán chỉ từ 700 triệu đồng

Căn hộ Vincity mang đến không gian sống lý tưởng, đây chính là nơi bạn và gia đình hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, an lành nhất.

Căn hộ Vincity

Căn hộ Vincity

Vincity – Nhà ở bình dân dành cho cư dân có mức thu nhập trung bình được ra mắt, tập đoàn Vingroup đã chính thức gia nhập thị trường bất động sản đại chúng, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với những căn hộ giá hấp dẫn cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

Theo dự kiến tập đoàn Vingroup triển khai khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ cao cấp trải dài trên 7 tỉnh thành cả nước như: Hưng Yên, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Thanh Hóa mang đến những căn hộ giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan: Vincom Bắc Ninh

bài viết liên quan: Vin Palais Louis Tân Hoàng Minh

Được thừa hưởng lợi thế từ người đi sau, các dự án Vincity dự kiến cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ như: hệ thống giáo dục, y tế, khu thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống báo cháy, báo khói luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp,… Cư dân của dự án chung cư VinCity sẽ có một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng/ căn và có thể còn rẻ hơn nữa tùy thuộc vào vị trí dự án được triển khai.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án chung cư Vincity. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Vincity, vui lòng đăng kí thông tin theo mẫu sau để nhận trọn bộ tài liệu về dự án.